1.ประหยัดค่าใช้จ่าย เนื่องจากการจ้างทำเว็บไซต์นั้น มีค่าใช้จ่ายค่อนข้างสูง
2.สามารถอัพเดท หรือเปลี่ยนแปลงข้อมูลของเว็บไซต์ได้ด้วยตัวเอง เพราะในการจ้างทำเวปไซด์นั้น การอัพเดทข้อมูลทุกครั้ง ต้องมีเสียค่าใช้จ่ายเสมอ
3.กรณีใช้เว็บไซต์สำเร็จรูป ก็ต้องเสียค่าใช้จ่ายรายปีค่อนข้างสูง และต้องเสียทุกปีติดตามตัวเว็บไซต์ไปตลอดอายุการใช้งาน
4.หลีกเลี่ยงปัญหาเรื่องบริการหลังการขาย มี เว็บไซต์มากมายต้องปิดตัวลง เพราะเว็บมาสเตอร์ หรือคนที่รับทำเวปหายตัวเข้ากลีบเมฆไป
5.เมื่อมีวิชาติดตัวแล้ว คุณจะทำกี่เวปไซด์ ย่อมไม่มีปัญหา ค่าใช้จ่ายมิได้เพิ่มขึ้นตามจำนวนเว็ปไซต์แต่อย่างใด ไม่เหมือนเว็บไซต์สำเร็จรูป หรือการจ้างทำเวปไซต์ คุณจะทำกี่เว็บไซต์ ก็ต้องเสียเพิ่มขึ้นเท่านั้น
6.สามารถนำมาประกอบอาชีพได้ เป็นได้ทั้งอาชีพหลัก และอาชีพเสริม ถ้าคุณต้องการ และหมั่นฝึกฝนพัฒนาฝีมือตัวเอง
7.เหตุผลหลักๆ ที่คุณต้องมาเรียน คือ คุณสามารถเป็นเว็บมาสเตอร์ได้ใน 2 วัน เท่านั้น โดยไม่ต้องมีพื้นฐานใดๆ เลย !!


สอนเขียนเว็บไซต์ ตั้งแต่เริ่มต้น จนถึงขั้นสูง สอนจนกว่าจะเข้าใจ บริการสอนถึงที่
            เหมาะสำหรับ ท่านที่มีธุรกิจอยู่แล้ว หรืออยากจะขายของผ่าน Internet แล้วอยากมีเว็บไซต์ แต่อยากทำเองไม่อยากไปจ้างทำ เพราะมีงบประมาณน้อย หรือจ้างทำไปแล้วไม่ถูกใจ ซึ่งประหยัดค่าใช้จ่ายเป็นอย่างมาก  เราสอนให้แล้วเอาไปทำเองได้แน่นอน หรือถ้าพร้อมเปิดเว็บไซต์ แล้วก็นั่งทำด้วยกันได้เลย เราจะช่วยติดตั้ง แนะนำ และสอนตั้งแต่ต้น จนดูแลเองได้ หลังจากนั้นก็ไม่ต้องเสียค่าใช้จ่ายอะไรอีกแล้ว เราสอนตั้งแต่พื้นฐาน การจดชื่อเว็บไซต์ (domain name) .com .co.th .net  และการหาที่อยู่ให้เว็บไซต์ (hosting) การลงโปรแกรมทำเว็บ การนำเว็บไซต์ออกสู่ Internet และการปรับแต่งหน้าตาเว็บไซต์ให้เป็นของตัวเองโดยไม่ต้องหวังพึ่ง เว็บไซต์สำเร็จรูป ซึ่งจะแก้ไขรูปลักษณ์ของเว็บสำเร็จรูปไม่ได้ ซึ่งเป็นเว็บไซต์ที่ตายตัว ทำให้เราไม่สามารถทำรูปลักษณะที่เป็นของเราเองได้ สอนจนทำเป็นได้ด้วยตัวเอง ใช้ภาษาง่าย ๆ ในการสอน ซึ่งสรุปง่าย ๆ คือ ในการทำเว็บไซต์นั้น มีต้นทุนในการทำเว็บไซต์ที่ถูกมาก และผลตอบแทนที่ได้รับกลับมา เป็นการตอบแทนที่สูงมาก เป็นเว็บไซต์ของเราเอง เขียนเว็บ ด้วยตัวของเราเองโดยไม่ต้องใช้เว็บสำเร็จรูป

โปรแกรมเขียนเว็บไซต์นี้ เป็นเครื่องมือที่ง่ายต่อการใช้งานการออกแบบหน้าเว็บไซต์ ที่จะช่วยให้คุณสามารถสร้างและอัปโหลดหน้าเว็บไซต์ที่เป็นอย่างมืออาชีพในนาทีโดยไม่ต้องรู้ เพียงแค่เพิ่มข้อความ, รูปภาพ, ภาพถ่าย, ภาพเคลื่อนไหวแถบนำทาง, แฟลช, ปุ่ม, โลโก้และอื่น ๆ บนหน้าเว็บไซต์ของพวกเขา และย้ายได้อย่างอิสระ มันมีหลายแม่แบบที่ออกแบบไว้ล่วงหน้าเพื่อให้คุณสามารถสร้างหน้าเว็บใหม่จากพวกเขา

ใช้ Flash Animation ลูกเล่น ภาพเคลื่อนไหวต่าง ๆ ซึ่งทำให้เว็บไซต์มีสิ่งที่น่าสนใจมากยิ่งขึ้น

นี่คือบางส่วนของเว็บไซต์ที่ได้สร้างขึ้นด้วยหน้าเว็บไซต์ผู้เรียนคือ ผลงานที่ได้สอนไปคือ
http://www.systemsconcept.co.th
http://www.vtsengineer.com
http://www.phachaid.com
http://www.nontichainlovetraveltour.com
http://www.watbangkhlonok.com
http://www.bioasiacenter.com
http://www.tanaponelectric.com
http://www.redblueclub.com
http://www.5goldendragonbrand.com
http://www.delighttoursandpackages.com
http://www.sdsnooker.com
http://www.motor-toshiba.com
หมายเหตุ

              ผู้เรียนจะได้ พื้นที่ในการทำเว็บ Hosting Free 1 Host และชื่อ Domain Name 1 ชื่อ ฟรี เพื่อ Upload
และเรียนรู้ในการจดทะเบียน Domain กับ Hosting

ผู้เรียนจะสามารถ Update, Upload เว็บไซต์ด้วยตัวเองได้ตลอดเวลาตามใจชอบ
ผู้เรียนสามารถทำการ Link ไปหน้าต่าง ๆ ได้
รับรองคุณภาพครับ

- ผู้สอนมีความเชี่ยวชาญเฉพาะด้านมามากกว่า 10 ปี
- ทำธุรกิจทางด้าน Internet เปิดเว็บไซต์ขายของ โฆษณาบน Internet
- สอนอบรมให้ความรู้ทางด้าน Internet ให้แก่องค์กร และหน่วยงานต่าง ๆ


สำหรับคนที่เริ่มต้นออกแบบเว็บไซต์ในครั้งแรกไม่รู้ว่าจะเริ่มอย่างไรดี บทความนี้จะแนะนำวิธีการในการออกแบบเว็บไซต์ที่เว็บทั่วไปควรมี ดังรูปที่เห็นด้านบนเป็นโครงสร้างของเว็บไซต์โดยจะมีส่วนหลักๆอยู่ด้วยกันทั้งหมด 6 ส่วนดังนี้

Containing block

โดยปรกติเราจะเขียน <div> หรือ <table> ต่อจาก <body> เพื่อเอาไว้เก็บเนื้อหาทั้งหมดของเว็บไซต์ก่อน เพื่อเอาไว้เป็นกล่องในการเก็บเนื้อหาทั้งหมด โดยกล่องของเราจะมีข้อดีอยู่ตรงที่ สามารถทำให้ปรับเปลี่ยนขนาดในการแสดงผลของเนื้อหาได้ หรือตำแหน่งการแสดงผลของเว็บไซต์ได้เช่น จัดกลาง ชิดซ้าย หรือชิดขวา หากนึกภาพไม่ออก ลองเขียนเว็บไซต์โดยเริ่มที่ใส่ตัวหนังสือลงไปก่อน จากนั้นหากต้องการจัดตัวหนังสือเหล่านั้นจะทำได้ยากมาก ดังนั้นทุกครั้งที่ออกแบบเว็บไซต์อย่างลืมที่จะสร้าง containing block เอาไว้ใส่เนื้อหาทั้งหมดก่อน เพื่อความสะดวกของเราเอง

Logo

เป็นสัญลักษณ์ที่แสดงถึงตัวตนของเรา ทำให้ลูกค้าหรือผู้ใช้งานจดจำเราได้ ด้วยเหตุนี้เองทำให้การออกแบบเว็บไซต์นั้นจำเป็นต้องมีโลโก้ ของเว็บไซต์เป็นอย่างยิ่ง ส่วนตำแหน่งที่ควรจะวางโลโก้ไว้คือตำแหน่งที่เป็นสีม่วงทั้งหมดนั่นเอง จะสังเกตได้ว่าจะเป็นส่วนที่อยู่ด้านบนของเว็บไซต์ทั้งหมด เพื่อให้ผู้ใช้งานจำได้ และสะดุดตา เรื่องที่ต้องเตือนให้รู้กันก็คือ โลโก้ของเว็บไซต์เมื่อคลิกจะนำไปสู่หน้าแรกของเว็บไซต์เสมอ

Navigation

เป็นส่วนที่จะนำผู้เข้าชมเว็บไซต์ไปยังส่วนต่างของเว็บไซต์ โดยสามารถทำให้อยู่ในแนวนอน หรือแนวตั้งก็ได้ หากสังเกต hellomyweb.com เราจะทำทั้งแนวตั้งและแนวนอน โดยแนวนอนจะนำไปสู่เนื้อหาหน้าอื่นของเว็บไซต์ ส่วนแนวตั้งจะนำไปสู่เนื้อหาย่อยในหน้านั้น ตำแหน่งที่ควรจะวาง navagation เอาไว้คือสีเขียวทั้งหมด ถ้าสังเกตดูจะพบว่าการวางตำแหน่งต้องพยายามให้อยู่ในส่วนด้านบนของเว็บไซต์ หรือจะพูดอีกอย่างคือส่วนที่เมื่อผู้ใช้เปิดมาก็ต้องเจอได้ทันที ไม่ควรวางไว้ในตำแหน่งที่ผู้ใช้จะต้องเลื่อนขึ้นลง ซ้ายขวา

Content

ส่วนเนื้อหาของเว็บไซต์ เป็นส่วนที่สำคัญมากที่สุด หากผู้ใช้งานไม่สามารถเข้าถึงได้โดยง่ายผู้ใช้งานจะเปลี่ยนไปชมเว็บใหม่ทันที ตำแหน่งที่ควรวางเนื้อหาไว้คือสีแดง หรือตำแหน่งอื่นๆที่คิดว่าจะทำให้ผู้หาเจอได้โดยไม่ลำบาก หากสังเกตดูจะพบว่าเว็บไซต์บางเว็บไซต์มีโฆษณาที่มากจนเกินไป ทำให้ผู้ใช้งานหาเนื้อหาไม่เจอ นั่นถือเป็นการออกแบบที่ผิดพลาด

Footer

คือส่วนล่างสุดของหน้าเว็บไซต์ ส่วนใหญ่จะเก็บลิงก์ต่างๆเอาไว้ หรือเป็นเนื้อหาที่เกี่ยวกับเว็บไซต์เช่นลิขสิทธิ์ต่างๆ ถามว่าจำเป็นต้องมีหรือไม่ บอกได้ว่าจำเป็นอย่างยิ่ง footer จะเป็นตัวบอกผู้ชมว่าส่วนนี้คือล่างสุดของหน้าที่กำลังแสดงอยู่แล้วนะ ไม่มีเนื้อหาเพิ่มเติมแล้ว ทำไม่ต้องบอกเนื่องจากการแสดงเว็บไซต์ในบางครั้งนั้นหน้านั้นอาจโหลดได้ไม่หมด อาจแสดงได้แค่เนื้อหาภายใน หากเราออกแบบให้มี footer ตั้งแต่แรกผู้ใช้งานก็จะรู้ได้ทันทีว่าหน้าที่แสดงผลนี้อาจแสดงได้ไม่สมบูรณ์เพราะยังไม่เห็น footer และยังมีผลต่อภาพลักษณ์ของเว็บไซต์โดยตรง เราจะสังเกตได้ว่าเมื่อเข้าไปดูเว็บไซต์ที่ไม่มี footer จะรู้สึกเหมือนกับว่าเว็บไซต์นั้นยังทำไม่เสร็จ หรือขาดอะไรบางอย่าง

Whitespace

พื้นที่ว่างในเว็บไซต์ คนส่วนใหญ่มักไม่เห็นความสำคัญของการเว้นพื้นที่ว่างไว้ในเว็บไซต์ เรามักจะใส่ภาพหรือตัวหนังสือเข้าไปให้มากที่สุดเพราะคิดว่าจะทำให้เว็บดูสวยงามขึ้น หรือใช้พื้นที่มีมีอยู่ให้คุ้มค่าที่สุด หากเราออกแบบโดยไม่ได้คำนึงว่าต้องมีพื้นที่ว่างอยู่ในเว็บไซต์ จะทำให้เว็บของเรานั้นดูอึดอัดทันที การเว้นช่องว่างเอาไว้ ไม่ว่าจะเป็นระยะห่างระหว่างตัวอักษร หรือช่องว่างระหว่างภาพ เนื้อหาต่างๆ นอกจากจะทำให้เว็บของเราดูสบายตาขึ้นแล้ว ยังทำให้เราสามารถกำหนดจุดที่จะให้ผู้ใช้งานเว็บรู้สึกสนใจในจุดนั้นได้อีกด้วย เช่นหากเราเว้นช่องว่างเอาไว้ตรงกลาง และนำภาพหรือตัวหนังสือเล็กๆไปวางไว้ ตรงจุดนั้นจะเป็นที่สนใจของผู้ใช้ทันที

เรียนกับเราตอนนี้
ส่วนประกอบของเว็บไซต์ที่ดี
สอนการติดเว็บไซต์หน้าแรกของ Google ในราคาถูก
ติดต่อได้ที่ คุณประสิทธิ์
  Tel. 086-8141259
สอนเขียนเว็บไซต์ สอนเขียนเว็บ สอนเว็บ สอนเว็บไซต์ สอนสร้างเว็บไซต์ สอนสร้างเว็บ สอนทำเว็บ สอนทำเว็บไซต์
เรียนเขียนเว็บไซต์ เรียนเขียนเว็บ เรียนเว็บ เรียนเว็บไซต์ เรียนสร้างเว็บไซต์ เรียนสร้างเว็บ เรียนทำเว็บ เรียนทำเว็บไซต์
รับสอนเขียนเว็บไซต์
สอน
รับทำเว็บไซต์  ในราคาถูกใจ
ติดต่อได้ที่ คุณประสิทธิ์
  Tel. 086-8141259
Please fill your information to contact us:
กรุณากรอกรายละเอียดข้อมูลที่ต้องการเพิ่มเติม :

E-Mail : prasitthip@hotmail.com
Sample form for use with formmail.php
ชื่อ
นามสกุล
Email address
Tel.
ข้อความ
 
https://www.facebook.com/Teachwebsite
prasitthip
prasitthip
บริษัท เทคโน คลีน อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด